หนังซูม หนังคมชัดระดับ HD ดูฟรีผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน

หนังซูม

หนังซูม The Song of Glory #เพลงรักเพชฌฆาต(2020) แม้จะไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบในหมวดหมู่ผู้ชมคนไทยมากนัก แต่ในจีนพูดเลยว่ากระแสมาแรงมากๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นกระแสของ #หลี่ชิ่น (Li Qin) นางเอกของเรื่องผู้รับบทหน้าจอมยุทธ์สตรีผู้ไม่หวาดหวั่นให้กับปัญหาใดๆ

ในหัวข้อนี้หลี่ชิ่นสามารถถ่ายทอดอารมณ์ ทั้งบทดราม่า โรแมนติก กินวงกว้างฉากต่อสู้ออกมาได้เป็นอย่างดี จนกวาดเสียงชมจากผู้ชมในจีนไปได้อย่างมากมาย พร้อมด้วยพระเอกของเรื่อง The Song of Glory ที่ได้ #ฉินฮ่าว (Qin Hao) นักชี้ให้เห็นชายจีนรุ่นใหญ่มาร่วมส่งต่อความปังด้วยกัน จนฟาดยอดวิวออนไลน์ไปได้สูงถึง 3,470 ล้านวิว!

ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ The Rebel Princess (2021) เรื่องย่อ : ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ The Rebel Princess 上阳赋 (2021) สร้างจากนิยาย Emperor’s Conquest ของนักประพันธ์ Mei Yu Zhe เหตุการณ์ของหวังเชียน (จางจื่ออี๋)

ท่านสตรีสาวสวยแห่งตระกูลขุนนางในราชวงศ์ รักและต้องการแต่งงานกับองค์ชายสาม (หยาง โย่วหนิง) แต่ถูกใช้เป็นหมากในเกมการเมือง จำเป็นจะต้องแต่งงานกับเซียวฉี (โจวอี้เหวย) หนังซูม แม่ทัพใหญ่ที่ไต่เต้ามาจากราษฎร เพื่อจะถ่วงดุลอำนาจในราชสำนัก งานแต่งงานที่ไม่ได้เกิดขึ้นจากความรัก จะก่อกำเนิดเป็นความรักได้ยังไง ต้องไปติดตาม

หนังซูม Soundtrack #1

เรื่องราวของอึนซู นักแต่งเพลงที่ขอให้เพื่อจะนสนิทมาใช้ชีวิตอยู่กับเธอสักสองสัปดาห์เพื่อช่วยให้เธอแต่งเนื้อเพลงเกี่ยวกับความรักที่หมดแล้วซึ่งความหวัง ซึ่งถูกเส้นกั้นบาง ๆ ที่แบ่งระหว่างมิตรภาพและความรักสุดโรแมนติกของทั้งสองเล่นงาน ผู้ดูจะได้เคลิ้มไปกับเส้นทางสู่เพลงฮิตของทั้งสองคน

พร้อมลุ้นความเชื่อมโยงจากมิตรภาพความสัมพันธ์ที่กลับกลับกลายเป็นความรักช่วงชายผู้หญิงในสุดท้าย Soundtrack #1 นำแสดงโดย ฮันโซฮี (Han Sohee) (จากเรื่อง My Name, Nevertheless, The World of Married) รับบทเป็น นักแต่งเพลงที่กำลังดิ้นรนอย่าง อึนซู และพัคฮยองซิก (Park Hyungsik) (จากเรื่อง Happiness, Suits, Strong Woman Do Bong Soon) ในสถานะเพื่อนสนิทของเธอ ซอนอู กำกับโดย คิมฮีวอน (Kim Hee-won) มีอิทธิพลงานจากเรื่อง Vincenzo, The Crowned Clown และ Money Flower

A muse เสน่ห์หาในวังวน เป็นหนังเกาหลีแนว : ดราม่า ได้เล่าถึงชายวัยอายุ 70 ปี อีหน้าจอคโย (รับบทโดย พัคแฮอิล) มีอาชีพนักประพันธ์ชั้นเชิงปูชนียบุคคล สามารถเป็นอาจารย์คนเขียน เขาถูกใจใช้ชีวิตสันโดษ และเรียบไม่ยาก และมีลูกศิษย์วัย 30 คอยดูแลและติดตามเขา ซอจีอู (รับบทโดย คิมมูยอล)

และคอยมาดีที่สุดเขาหลายครั้งๆ และ อีจอคโย รักและเอ็นดูเขาเหมือนลูกชายคนหนึ่งจนกระทั่งเขาและคงารย์ได้กลับไปอยู่ที่บ้านพร้อมกันและได้พบ ฮันอึนคโย (รับบทโดย คิมโกอึน) มานั่งที่บนเก้าอี้ของคงจะารย์อีหน้าจอคโย ฮันอึนคโยอายุ 17 ปี ซึ่งกำลังโตเป็นสาวเต็มวัยซึ่งพักผ่อนอาศัยใกล้ๆ บ้านอาจจะารย์อีจอคโย ซึ่ง ฮันอึนคโย เป็นคนที่ขาดความอบอุ่นในครอบครัว และเธอก็ไม่มีเดียงสา อาจจะาย์อีหน้าจอคโยก็เลยว่าจ้างเธอให้มาจัดการงานบ้าน ส่งผลให้ทั้งคู่ได้สนิทสนมกัน ฮันอึนคโย

ค่อนข้างจะเป็นคนไม่ค่อยสำรวม เธอโดยส่วนมากจะนุ่งสั้น เสื้อรัด และไม่ค่อยระวังกิริยาเท่าไหร่ แต่เธอก็รักและเคารพอีจอคโย เหมือนญาติผู้ใหญ่ของเธอ และอาจจะารย์อีจอคโย หนังซูม เมื่อได้ใกล้ชิดและเข้าไปในโลกที่สดใสของ ฮันอึนคโย ส่งผลให้เขาเกิดแรงกระตุ้นสำหรับเพื่อการเขียนบันทึกเรื่องเล่าปลดปล่อยอารมณ์วิชาความรู้สึกในใจแบบบทรักวาบหวิว เคลิมเคลิ้มรูปที่สวยงามไว้ในงานเขียน

และเก็บงานเขียนเอาไว้แบบส่วนบุคคล จนกระทั่ง ซอจีอู ได้เจองานเขียนนี้ก็เลยกำเนิดความอิจฉา คงจะารย์อีหน้าจอคโย ด้วยความโลภเขาได้ขโมยงานเขียนไปตีแผ่ได้ผลสำเร็จงานของตนเองเอง จนได้รับค่าตอบแทน ทำให้อาจจะารย์อีจอคโยกริ้วโกรธมาก นำมาซึ่งการทำให้ความเชื่อมโยงของทั้งสองแตกหักลง

The Empire of Lust คาฮีปรารถนาโค่นบัลลังก์

เป็นหนังเกาหลีแนว : ย้อนยุค ชิงบัลลังก์ แก้แสืบค้น ดราม่า ได้เล่าถึงยุคราชวงศ์โจชอน พระราชาแทโจ มีสงครามการเมืองภายในมากไม่น้อยเลยทีเดียว จำแนกพรรคแบ่งหมู่ และยังมีลูกชายของพระราชาเองคือ องค์ชายอี บังวอน (รับบทโดย จางฮยอก) มีความอยากในราชบัลลังก์อย่างแรงกล้า พร้อมที่จะทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อที่จะบัลลังก์นี้และเป็นคนเจ้าเล่ห์อย่างยิ่ง

มีเพียงแต่ แม่ทัพผู้ซื่อสัตย์ แม่ทัพคิม มินแจ (รับบทโดย ชิน ฮาคยอน) และเป็นคนที่มือโปรเพียงผู้เดียวที่ซื่อดิ่งต่อพระราชาแทโจ และก็ประกาศสงครามกับ องค์ชายอี บังวอน ได้อย่างดีเยี่ยม หนังซูม แต่ท่านแม่ทัพ ได้ไปหลงเสน่ห์สาวงามนางรำ คาฮี (รับบทโดย คัง ฮันนา) สาวนางรำที่จงใจยั่วยวนท่านแม่ทัพเพื่อที่จะแก้แค้นในความประพฤติของผู้เป็นลูกชายของท่านแม่ทัพ จิน (รับบทโดย คัง ฮานึล) คนที่มักมากในกามและข่มขืน คาฮี และยังเผาบ้านนำมาซึ่งการทำให้มารดาของเธอตาย คาฮีแค้นเป็นอย่างมาก ก็เลยปลอมตัวเป็นนางรำเพื่อที่จะจงใจเข้าหาแม่ทัพคิม มินแจ ส่งผลให้เธอมอบกายเป็นหมากในเกมการเมือง

Soundtrack #1 มินิซีรีส์ของผู้เขียนอันแซบม เจ้าของผลงานซีรีส์สุดโด่งอย่างกับอย่าง Happiness สถานะการณ์ความน่ารักของเพื่อที่จะนสนิทที่คิดจะขยับไปเป็นแฟนอย่างคู่นี้ ฮันซอนอู หนุ่มช่างภาพนิสัยอบอุ่นที่คอยเป็นห่วงเพื่อที่จะนรักอย่าง อีอึนซู เสมอ ซึ่งอันซูเป็นนักแต่งเพลงสาวที่จึงควรมาแต่งเพลงแอบรักข้างเดียว แต่พยายามมากแค่ไหนก็คิดเพลงไม่ออกเพราะว่าไม่มีเรื่องราวที่ผ่านมาในเรื่องแบบนี้ ก็เลยได้ขอคำปรึกษาฮันซอนอู โดยที่ไม่รู้มาก่อนว่าเค้าได้แอบถูกใจตนเองอยู่มาช้านานแสนช้านาน

Locke & Key: Season 2 (ล็อคแอนด์คีย์: ปริศนาลับตระกูลล็อค ซีซั่น 2)

ไปต่อกันกับซีซั่นใหม่ของซีรีส์ที่สานต่อสถานะการณ์ลี้ลับเหนือจินตนาการจากการ์ตูนของโจ ฮิลล์และเกเบรียล ร็อดริเกซ เมื่อสามพี่น้องตระกูลล็อคและแม่ย้ายเข้าไปอยู่ภายในคีย์เฮาส์ซึ่งเป็นบ้านประจำตระกูล หลังจากพ่อถูกฆาตกรรมอย่างลึกลับ ก่อนจะค้นพบกุญแจวิเศษปริมาณมากที่คงจะเกี่ยวโยงกับการตายของพ่อ และจึงควรเผชิญกับซาตานลึกลับที่ตื่นขึ้นมาเพื่อที่จะห่วยงชิงกุญแจพวกนั้นไป

The Blue Whisper (ทาสรักภูติผีปีศาจ) ต่อกันที่ ซีรีส์จีน ที่หลายท่านตั้งตารอ The Blue Whisper แนวโรแมนติก-แฟนตาซี ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายจีนของนักเขียนชื่อเรื่องเหมือนกับ จิ๋วลู่เฟยเซียง เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของ จี้อวิ๋นเหอ (รับบทโดย ตี๋ลี่เร่อปา) ปรมาจารย์อสุรกายสาวผู้ทรงพลังที่มือโปรที่สุดในหุบเขาหมื่นบุปฝา ครั้นว่าเธอจะมีพรสวรรค์แต่เธอต้องการออกไปตรวจดูโลกด้านนอกและใช้ชีวิตอย่างอิสระมากกว่า แต่การเป็นอสุรกายทำให้เธอทำเช่นนั้นมิได้

ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty Five, Twenty One) เรื่องย่อ: ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty Five, Twenty One) เกิดเรื่องราวกับชีวิตของวัยรุ่นที่สูญเสียความฝันไปในสมัยที่กำเนิดวิกฤติเศรษฐกิจในปี 1998 รวมถึงเรื่องราวของสถานการณ์ไร้ทางออกและการโตขึ้นของพวกเขา

พวกเขาเรียกชื่ออีกฝ่ายเป็นครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ช่วงเวลาที่ตอนนี้หมวดเขาอายุ 25 และ 21 เส้นบางๆ ระหว่างรักแรกที่ส่งผลให้จิตใจสั่นไหวกับความสนิทสนมแสนอบอุ่น หนังซูม ส่งผลให้หมู่เขาสัมผัสใจเต้น ความรักและการโตขึ้นอันแสนสดใส รวมถึงเคมีณ เวลากัน และความลำบากที่กลุ่มเพื่อจะนทั้งห้าได้เผชิญ ย้อนเตือนให้พวกเรานึกถึงชีวิตวัยรุ่นที่แม้จะลำบากแต่ก็สวยงาม

The Zone: Survival Mission พิธีกรชื่อราว ยูแจซอก (Yoo Jae Suk), นักทำให้ทราบสุดมากฝีมือ อีกวางซู (Lee Kwang Soo) และยูริ (Yuri) ศิลปินสาวจาก Girls’ Generation ร่วมมือกันใน The Zone: Survival Mission รายการที่จะพาเหล่าคนราวเข้าไปในห้อง VR และห้องธีมต่าง ๆ เพื่อท้าให้หมู่เขามุ่งเอาชนะในสิ่งที่ไม่คาดฝัน และควรจะมีชีวิตอยู่รอดเพื่อที่จะคว้าเอาชัยชนะมาให้ได้ The Zone: Survival Mission

อำนวยการผลิตโดย โชฮโยจิน (Cho Hyo Jin) โปรดิวเซอร์จากRunning Man, Family Outing และ X-Man ยืนยันว่าThe Zone: Survival Mission จะมอบการผจญภัยที่เบิกบานและน่าตื่นตาตื่นใจทั้งสำหรับผู้ชมและผู้ร่วมการผจญภัยในครั้งนี้อย่างแน่ๆ

TOMORROW ซีรีส์แฟนตาซีที่รีเมคมาจาก Webtoon ชื่ออย่างกับ สถานะการณ์ของ ชเวจุนอุง ชายหนุ่มที่ยอมทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อที่จะได้งานทำแต่ดันโชคร้ายกำเนิดอุบัติสาเหตุจนจะต้องนอนเป็นผักอยู่ด้านในไอซียู ซึ่งนั่นส่งผลให้เค้าได้หลุดมาในโลกหลังความตาย ได้เหน้าจอยมทูตที่คอยผลักดันผู้ที่กำลังจะตาย ด้วยความที่ไม่คัดเลือกงานโดยง่ายจนอะเนอะ ชเวจุนก็เลยได้ทำข้อตกลงจ้างและเข้าร่วมดำเนินการงานกับทีมนี้ โอ้ยคุณพรี่ อยู่ตรงไหนก็ไม่อดตายของจริงค่าาา

Dynasty: Season 4 (ไดนาสตี้ ซีซั่น 4) งานแต่งงาน งานศพ สมาชิกใหม่ในครอบครัว และเรื่องยุ่งเหยิงสารพัด ถาโถมเข้าใส่ตระกูลโคลบี้และแคร์ริงตันในซีซั่นนี้

Crazy Love เมื่อซีอีโออัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ โนโกจิน (Noh Go-Jin) ได้รับคำขู่ฆ่าเอาชีวิตจากบุคคลนิรนาม เขาจึงวางโครงงานสุดสลับซับซ้อน เพื่อตามจับผู้ร้ายมาให้ได้ หนังซูม ทว่าภายหลังจากเริ่มต้นแผนไปได้ไม่ยาวนาน อีชินอา (Lee Shin-a) เลขลำดับาฯ ที่ทำงานให้เขาอย่างมากโดยตลอดและมีนิสัยค่อนข้างจะเก็บตัว พึ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคร้ายแรงถึงชีวิต จึงไม่รอช้ารีบวางแผนแก้แค้เจ้านายภายหลังจากทนการกระทำแย่ ๆ โดยตลอด

แต่เธอกลับได้เหน้าจอโกจินในสถานการณ์ที่โน้มน้าวทั้งสองให้แปรไปชั่วนิจนิรันดร์ เหตุการณ์ที่กลับตาลปัตรมาเป็นบทโรแมนติกสุดหวานซึ้ง Crazy Love นำส่อให้เห็นโดย คิมแหน้าจอุค (Kim Jae Uck) (จากเรื่อง Her Private Life, Voice)

รับบทเป็น โนโกจิน และคริสตัล ช็อง (Krystal Jung) (จากเรื่อง The Heirs, Prison Playbook, Player และ Search) รับบทเป็น เลขาฯ ของเขา อีชินอา เขียนบทโดย คิมโบกยอม (Kim Bo-kyum) จากซีรีส์ชื่อราวกับอย่าง DRAMA STAGE, Everything About My Rival

No Boundary Season 1 #คดีภูติผีปีศาจแห่งเมืองไคเฟิง(2021) เพิ่งจะลงจอออนแอร์ไปเมื่อวันที่ 30 เดือนมีนาคม 2021 ก่อนหน้าที่ผ่านมา สำหรับซีรีส์จีนแนวย้อนสมัย/แฟนตาซี No Boundary Season 1 คดีปีศาจร้ายแห่งเมืองไคเฟิงที่พระเอกได้ #ดาร์เรนเฉิน (Darren Chen)

ที่คอซีรีส์จีนน่าจะคุ้นเคยกันดีในสถานภาพหนึ่งในสมาชิก F4 2018 ที่ผ่านไปได้ไม่ทันไรก็คัมแบ็คหน้าที่ในซีรีส์จีนย้อนยุคอีกสักที หลังจากส่ง The Sleuth of the Ming Dynasty ยอดนักสืบแห่งราชวงศ์หมิงออนแอร์ไปเมื่อปี 2020 ส่วนนางเอกจีนได้ #จางอี้ซ่าง (Zhang Yishang) มารับบท

psyopus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *