ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ดูฟรี ได้ทั้ง iOS และ Andriod

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Arthdal Chronicles เนื้อเรื่อง : เป็นยุคชนเผ่าก่อนมีกษัตริย์ มีการล่าอาณานิคมชนเผ่าต่าง ๆ แล้วหยิบมาเป็นทาส แต่มีเผ่าหนึ่งที่เข้มแข็งกว่ามนุษย์ชื่อเรื่องเผ่านีแอนทัล มีเลือดสีน้ำเงิน มีเขี้ยว โดนมนุษย์ฆ่าเรียบ เพราะว่าต้องการได้พื้นที่อันอุดมบริบูรณ์มาเป็นพื้นที่เกษตรกรรมของตน และจุดกำเนิดที่ทำให้มนุษย์ต้องการตั้งตัวเราเองขึ้นเป็นกษัตริย์ เหตุการณ์มีความเชื่อเรื่องเข้ามาเกี่ยวพันด้วย กล่าวตรง ๆ ว่าให้แก่นสารอะไรเยอะเชียวล่ะ

SING STREET – รักคนใดให้ร้องเพลงรัก

เป็นผู้คนที่ชอบทำหนังที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับเพลงซะจริงเลย ผู้กำกับฯ คนนี้ John Carney ข้างหลังทำ ‘Once’ ที่จุดประกายให้คนไหนเริ่มรู้จักดีเขา ดูหนังออนไลน์ ก็ส่งถัดจากนั้นที่ ‘Begin Again’ ที่เช่นเดียวกับเปรี้ยงในบ้านพวกเราเกินความจำเป็น คราวนี้เขาก็หันไปทำหน้าที่เกี่ยวกับเพลงที่เล่าเรื่องของวัยรุ่นที่ร้องเพลงจีบสาวกันบ้าง

ดูหนังออนไลน์ THE NICE GUYS – กายส์ นายแสบมาก

หน้าหนังนี่เป็นหนังเฮฮาที่น่าจะชวนหัวอยู่ไม่เล็กน้อยเลย ขนาดหนังตัวอย่างตัดออกมายังเล่นเอาฮาไปหลายๆดอก แต่เมื่อพอไปชมหนังเต็มกลับเจอว่ามันเป็นหนังได้ทั้งบทและได้ทั้งฮา มากันทั้งคู่อย่างจริงๆ ประเภทที่กินกันไม่ลง สองดาราตัวนำอย่าง Russell Crowe และ Ryan Gosling ถือได้ว่าเป็นตัวชูรสชั้นเชิงดีของหนังหัวข้อนี้เลยทีเดียว

My Girl : รักหมดใจยัยกะล่อน (2005)

มากันที่ซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้กันบ้าง หัวข้อนี้เคยติด 10 อันดับซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมเป็นช่วงช้านาน เนื้อเรื่องกล่าวถึง ยูริน นางเอกที่มีความสดใสน่ารัก เอาตัวรอดเก่งเป็นเยี่ยมจำเป็นต้องมาปลอมตัวไปเป็นหลานสาวคุณปู่ที่กำลังป่วยหนักของพระเอก กองชาน ซึ่งเธอสามารถเข้ากับครอบครัวใหม่ได้ แล้วทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกัน แต่ทว่าแฟนเก่ากองชานกลับมาขอคืนดี และเปิดเผยความลับตอนท้าย สถานะการณ์จะเป็นยังไง พระนางจะสมหวังในความรักกันหรือไม่ ต้องไปดูกันนะขอรับ

JUMANJI

Welcome to the Jumanji สถานะการณ์การเอาชีวิตรอดจากเกมบอร์ดในตำนานของแก๊งวัยรุ่นอย่าง สเปนเซอร์ บริตทานีย์ ฟริดจ์ สเปนเซอร์ และ มาร์ธ่า ดูหนังออนไลน์ ได้ถูกเกมกระดานเก่าๆในห้องเก็บของชมดวึ่บเข้าไปอย่างงงๆ ตื่นมาอีกสักรอบก็เจอว่าตัวเองอยู่ในร่างของผู้แสดงในเกม ซึ่งหมวดหมู่เค้าจะมีชีวิตแค่ 3 ครั้งแค่นั้น ถ้าพลาดก็คือสิ้นสุดทุกสิ่งทุกอย่าง และหากอยากรอดก็ควรต้องผ่านด่านสุดโหดของเกมนี้ให้ได้

Money Heist: Korea – Joint Economic Area

ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด กำหนดพรีเมียร์ 24 เดือนมิถุนายน ซีรีส์ดราม่าอาชญากรรมการปล้น นักบ่งบอกนำโดย ยู จีแท, คิมจิฮุน ,พัคแฮซู สถานะการณ์เกี่ยวกับกลุ่มโจรปล้นโรงกษาปณ์ในสาธารณรัฐเกาหลี และได้มีตัวประกันเยอะแยะติดอยู่ภายใน ตำรวจจึงจำเป็นจะต้องหาทางสิ้นสุดยั้งโจรร้ายที่กล้าปล้นอย่างอุกคง และตัวการที่ชักใยอยู่ภายในเงามืด

The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001)

เป็นภาคแรกของ The Lord of the Rings เป็นการเปิดตัวความแฟนตาซีในดินแดนมิดเดิลเอิร์ธ มีหน้าจอมมารผู้ไม่ดี หลอมแหวนวิเศษที่มีพลังมหาศาลขึ้นมาเพื่อที่จะครองโลก (เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดอภินิหารแหวนครองพิภพ) กลายเป็นสงครามยิ่งใหญ่ ที่ส่งผลให้ ‘โฟรโด และ กอลลัม’ เป็นที่น่าความจำและเป็นเครื่องหมายของ The Lord of the Rings จนกระทั่งทุกวันนี้

You’re Beautiful : หล่อน่ารักกับซูเปอร์สตาร์น่าเลิฟ (2009)

เรื่องราวของวงดนตรี A.N.JELL ที่ได้นักส่อให้เห็นและนักดนตรีดาวรุ่งทั้ง 4 มาบ่งชี้ อย่าง จางกึนซอก (ฮวัง แทคยอง) ปาร์กชินเฮ (โก มีนัม) ลีฮงกิ Ft. Island (เจเรมี่) และหน้าจองยงฮวา C.N. Blue (คังชินวู) แต่โกมีนัมพบอุบัติเหตุทำให้ไม่สามารถมาร่วมงานได้ ก็เลยให้โกมียอ น้องสาวฝาแฝดเข้าไปร่วมวงแทนพี่ชาย เพื่อจะสานต่อภารกิจสำหรับในการประสบแม่ที่จริงจริงให้ได้ผล ดูหนังออนไลน์ เมื่อโกมียอจำเป็นต้องไปสวมรอยเป็นโกมีนัม สถานะการณ์ยุ่งเหยิง ๆ จึ่งได้เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น และเมื่อแท คยองได้รู้ที่จริงว่า โกมีนัมเป็นผู้หญิง ความรักก็เลยก่อกำเนิดขึ้นข้างในจิตใจของแทคยอง

Boo Bitch

สนุกยาว ๆ กับ ซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix แนะนำ 2022 บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของเด็กมัธยมปลายคนหนึ่งผู้ถูกเลี้ยงชมและใช้ชีวิตยิ่งกว่าไข่ในหิน แต่อยู่ดี ๆ ดันเป็นเรื่องเล่าในชีวิตก่อนหน้านี้ด้วยการเป็นความครึกครื้นสุดเหวี่ยง มากไปกว่านั้นหลังกลางคืนอันแสนเบิกบานจบลงพอตื่นขึ้นกลับเจอว่าตนเองเปลี่ยนเป็นผีไปเสียแล้ว มันเกิดขึ้นได้เช่นไร? แล้วมีแนวทางให้กลับเหมือนเมื่อก่อนได้ไหม? ต้องรอดูกันเลย

City Hunter Shinjuku Private Eyes ซิตี้ฮันเตอร์ โคตรนักสืบชินจูกุ ปี๊ป

เรื่องย่อ : เจอกับการเปลี่ยนมาอีกทีของสุดยอดนักสืบและมือปืนพลัง Beep แห่งชินจูกุในรอบ 20 ปี ซาเอบะ เรียว ใน “ซิตี้ ฮันเตอร์” ที่มาพร้อมกับกลุ่มสร้างและนักพากย์ชุดเริ่มแรก ซาเอบะ เรียวเป็นมือปืนและนักสืบเอกชนที่ปฏิบัติงานในเขตชินจูกุ เขามีความชำนาญการยิงปืนที่เก่งฉกาจพอๆ กับความตื่นตัวทางเพศต่อสาวๆ จนมักถูกคู่หูของเขา มากิมุระ คาโอริ สั่งสอนด้วยค้อนยักษ์ 100 ตัน

ครั้งนี้หมวดเขาต้องรับหน้าที่คุ้มค่ากันผู้ว่าจ้างสาวสวย ชินโด ไอ จากกลุ่มโจรก่อการร้ายที่หมายปองความลับบางสิ่งที่เชื่อมโยงกับโครงการร้ายที่จะมีผลต่อทุกท่านในเมืองแห่งนี้ ช่วงเดียวกันคาโอริก็เผชิญกับเพื่อที่จะนสมัยเด็ก มิคุนิ ชินจิ ซึ่งเขาก็แปรเปลี่ยนเป็นศัตรูจิตใจของซาเอบะ เรียวและคงเกี่ยวเนื่องกับแผนก่อการร้ายครั้งนี้

City Hunter Shinjuku Private Eyes ซิตี้ฮันเตอร์ โคตรนักสืบชินจูกุ ปี๊ป

เรื่องย่อ : พบกับการกลับมาอีกสักครั้งของสุดยอดนักสืบและมือปืนพลัง Beep แห่งชินจูกุในรอบ 20 ปี ซาเอบะ เรียว ใน “ซิตี้ ฮันเตอร์” ดูหนังออนไลน์ ที่มาพร้อมด้วยทีมสร้างและนักบรรยายชุดดั้งเดิม ซาเอบะ เรียวเป็นมือปืนและนักสืบเอกชนที่ปฏิบัติการในเขตชินจูกุ เขามีความช่ำชองการยิงปืนที่เก่งฉกาจพอๆ กับความตื่นตัวทางเพศต่อสาวๆ จนมักถูกคู่หูของเขา มากิมุระ คาโอริ สั่งสอนด้วยค้อนยักษ์ 100 ตัน

ครั้งนี้หมู่เขาควรต้องรับหน้าที่คุ้มค่ากันผู้ว่าว่าจ้างสาวสวย ชินโด ไอ จากหมู่โจรก่อการร้ายที่หมายปองความลับบางอย่างที่เชื่อเรื่องมโยงกับโครงการร้ายที่จะมีผลต่อทุกคนในเมืองแห่งนี้ เวลาเดียวกันคาโอริก็เจอกับเพื่อนสมัยเด็ก มิคุนิ ชินจิ ซึ่งเขาก็กลับกลายเป็นศัตรูจิตใจของซาเอบะ เรียวและอาจจะเกี่ยวเนื่องกับแผนก่อการร้ายครั้งนี้

Over the Moon

หนัง Netflix น่าชมเรื่อง Over The Moon เป็นแถว Animation Musical ถ่ายทอดตำยาวนานเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ของเอเชีย โดยกล่าวถึงเด็กสาวที่ชื่อเรื่อง ‘Fei Fei’ เด็กสาวสุดแสนฉลาดปราดเปรื่องและถูกใจวิทยาศาสตร์เป็นเป็นอย่างมาก ดูหนังออนไลน์ เธอนิยมจะได้ยินบันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับเทพที่อยู่บนดวงจันทร์จากแม่ผู้ล่วงลับของเธออยู่เป็นประจำ จนถึงวันหนึ่งพ่อของเธอได้พาคนรักใหม่ของเขาเข้ามา

ส่งผลให้เธอไม่คงเปิดใจยอมรับคนรักใหม่ของพ่อได้ เธอสร้างยานอวกาศขึ้นไปยังดวงจันทร์เพื่อประจักษ์ว่าเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ในตำช้านานนั้นมีจริง นำมาซึ่งการทำให้เธอได้สร้างยานเอาวกาศเพื่อสัญจรไปตามหาเทเผชิญนดวงจันทร์ตามคำบอกเล่าของแม่ เหตุการณ์การผขญภัยของเธอ ส่งผลให้เกิดเรื่องราวที่ผ่านมาที่ไม่คาดคิด และค้นพบดินแดนแสนมหัศจรรย์เหนือจินตนาการ

psyopus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *