Sola Zola

Sola Zola

Sola Zola หรือที่เรียกว่า SolaZola เป็นนักแสดงหญิง ชาวเอสโตเนียที่มีชื่อเสียง ซึ่งมีเชื้อสายรัสเซีย SolaZola เกิดที่มอสโกเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 1999 แม้ว่าเธอจะเป็นชาวเอสโตเนียก็ตาม

เช่นเดียวกับ นักแสดงผู้ใหญ่หลายคนเธอเริ่มแสดงวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่เมื่อไม่นานมานี้ในปี 2560 ซึ่งเข้าสู่วัยผู้ใหญ่แล้ว โซลา โซลาเป็นใบหน้าของชาวเอสโตเนียในอุตสาหกรรมสำหรับผู้ใหญ่ ได้รับความสนใจอย่างมากและมีผู้ชมวิดีโอของเธอทั่วโลก

โซลาโซลาชีวประวัติ
Solazolaเป็นนักแสดงผู้ใหญ่ที่ทำงานอิสระซึ่งทำงานภายใต้แบรนด์ของเธอเอง โซลาโซลาสูง 5 ฟุต 8 นิ้ว หนัก 50 กิโลกรัม มีบางสิ่งที่นักแสดงสาวปกปิดไม่ให้เปิดเผยต่อสาธารณะ แต่มีเพียงไม่กี่อย่างที่ค้นพบผ่านการวิจัยของเรา

โซลายังคงนิ่งเงียบเกี่ยวกับวุฒิการศึกษาของเธอ และเราไม่รู้ว่าเธอจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมหรือวิทยาลัย เรายังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับพ่อแม่หรือเด็กปฐมวัยของเธอ

เธอเริ่มอาชีพนักแสดงผู้ใหญ่ในปี 2560 ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ และวิดีโอของเธอมีนักแสดงหญิงคนอื่นๆ ด้วย

โซลาโซลาไม่ได้ว่าจ้างบริษัทใดๆ เลย (เธอยังไม่ได้เซ็นสัญญาใดๆ) Zola ชอบถ่ายวิดีโอของตัวเองแล้วอัปโหลดไปยังบริการสตรีมมิ่งเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ ในเดือนพฤษภาคม 2021 เธอมียอดดู 382 ล้านครั้งและผู้ติดตามมากกว่า 770,000 คนบน p*rnhub โดยมีวิดีโออัปโหลดเพียง 124 รายการ

ภูมิหลังและอาชีพของ Sola Zola

บนเว็บไซต์ส่วนตัวของเธอ นักแสดงหญิงบรรยายถึงตัวเองสั้นๆ แต่สนุกสนาน เธอพูด:

Solazola เกิดเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2542 ที่กรุงมอสโก ครอบครัวของเธอเป็นแบบฉบับของครอบครัวชาวรัสเซียหลายครอบครัว โรงเรียนในตอนเช้าตรู่ทุกวัน วันที่มีแสงแดดสั้น กิจกรรมของโรงเรียนที่ไม่น่าสนใจ และความปรารถนาที่ไม่รู้จักพอที่จะเติบโตเร็วขึ้นและพึ่งพาตนเองได้มากขึ้น เธอมีเงิน แต่เธอต้องการมากกว่านี้เสมอ เธอชอบยิมนาสติกและสเก็ตลีลามาตั้งแต่เด็ก เธอชอบวันหยุดฤดูหนาวเพราะเธอสามารถเล่นสเก็ตน้ำแข็งได้ทั้งวันในใจกลางเมือง ต่อมาเธอเริ่มคุ้นเคยกับการเล่นสโนว์บอร์ด

พ่อของ Solazola พาครอบครัวไปที่สกีรีสอร์ทเป็นครั้งแรกเมื่อเธออายุ 15 ปี และเธอก็หลงรักการเล่นสโนว์บอร์ดตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เธอไม่เคยให้ความสำคัญกับรูปร่างหน้าตามากนัก และใช้ชีวิตแบบธรรมดาๆ ดื่มด่ำกับช่วงเวลาอันแสนหวานทุกวันอย่างสงบและไร้กังวล เธอมองกระจกหลังจากเติบโตได้เล็กน้อยและเห็นซินเดอเรลล่าที่แท้จริง เป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์ มีเสน่ห์ดึงดูดอย่างไม่น่าเชื่อและเต็มไปด้วยความงามที่สำคัญ โอกาสหนึ่งในล้านที่จะสวย เป็นผลให้ชื่อในอนาคต Solazola ถูกสร้างขึ้น; ซินเดอเรลล่าในภาษารัสเซียดูเหมือน “Zolushka” นั่นคือเหตุผลที่ส่วนที่สองของชื่อคือ Zola

เมื่อเธออายุ 17 เธอได้พบกับผู้ชายคนหนึ่ง (มองไปข้างหน้า) ที่คุณเคยเห็นมาหลายครั้ง เขากลายเป็นหุ้นส่วนแต่เพียงผู้เดียวของเธอและในที่สุดก็เป็นสามีตามกฎหมายของเธอ ผู้ชายคนนั้นเป็นคนที่ขว้างประแจในชีวิตของนักแสดงในอนาคตของเรา โซลาอยู่ในวิทยาลัยในตอนนั้น และเธอควรจะจบการศึกษาในอีกหนึ่งปีต่อมา หลังจากนั้นเธอควรจะเข้ามหาวิทยาลัย แต่แผนการของเธอเปลี่ยนไปอย่างมาก

เธอถูกความรักและความหลงใหลของวิญญาณหนุ่มกลืนกิน พวกเขาใช้เวลาทั้งวันด้วยกัน หัวเราะ หยอกล้อ และสนุกสนานเท่าที่การเงินจะเอื้ออำนวย แต่พวกเขาไม่มีเงินมากในเวลานั้น แต่ความปรารถนาที่จะเดินทางของพวกเขาไม่ได้หายไป ตรงกันข้าม กลับเพิ่มขึ้นในอัตราที่น่าตกใจ พวกเขาตัดสินใจที่จะหาเงินและเริ่มออกเดินทางเพื่อสำรวจโลกที่สวยงามและมหัศจรรย์นี้

ไม่มีอะไรดีไปกว่าสิ่งที่ธรรมชาติสร้างมา เพื่อสนับสนุนสิ่งนี้ ความงามตามธรรมชาติที่น่าทึ่งของ Solazola จึงมอบของขวัญที่คาดไม่ถึงให้กับตัวเธอเอง อีกครั้งที่เล่นเป็นคนโง่ แฟนของเธอเสนอที่จะถ่ายพวกเขาด้วยกันแบบติดตลก และ… เธอก็ตกลง เมื่อเธออายุ 18 ปี สิ่งนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก มันเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำและสนุกสนานในชีวิตของเธอ

เธอสนุกกับมันมาก หลอกกันไปมาแบบนี้ ด้วยเหตุนี้ จึงตัดสินใจโพสต์วิดีโอที่สร้างขึ้นใหม่บนเว็บไซต์วิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเว็บไซต์หนึ่ง เธอตั้งข้อสงสัยแต่ก็ไม่เห็นว่าจะผิดอะไรเพราะเธอทำกับชายหนุ่มที่เธอรักเพียงคนเดียว

ผลลัพธ์ของเรื่องตลกธรรมดาไม่ได้ทำให้พวกเขารอ อย่างไรก็ตาม ความงามที่น่าอัศจรรย์เช่นนี้ไม่ได้พบได้ทั่วไปบนอินเทอร์เน็ต แฟนๆ ตกหลุมรักโซลาทันที ทุกวันความนิยมของพวกเขาเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ เธอได้รับเลือกให้เป็นการค้นพบแห่งปี 2019หลังจากมีผู้ดูมากกว่า 100 ล้านครั้งในเวลาเพียงหกเดือน โซล่าแต่งงานกับคนรักของเธอและออกเดินทางไกล

พวกเขาเดินทางไปยังประเทศไทย อินโดนีเซีย ศรีลังกา สหรัฐอเมริกา และประเทศที่สวยงามอื่นๆ อีกสองสามแห่งทั่วโลก ทาลลินน์ เมืองเล็กๆ ในยุโรปตะวันออก กลายเป็นบ้านใหม่ของพวกเขา พวกเขาจะย้ายไปเอสโตเนียเพื่อพำนักถาวรในปี 2562 จากนั้น พวกเขาเริ่มตัดวิดีโอทีละวิดีโอจากอพาร์ตเมนต์ที่แสนสบาย ปัจจุบันเธอเป็นหนึ่งในห้านักแสดงหญิงที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในเว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของอาชีพสมัครเล่นของเธอเท่านั้น

ความลับของ SolaZola

แน่นอนว่าคุณจะพูดได้ทันทีว่าที่นี่ไม่มีความลับอะไรเป็นพิเศษ มีแต่หุ่นสวย ๆ และหน้าตาที่น่ารักเท่านั้น แต่นอกเหนือจากรูปร่างหน้าตาของเธอแล้ว โซล่ายังมีโชคที่เหลือเชื่ออีกด้วย ท้ายที่สุดแล้ว รูปร่าง ใบหน้า และที่สำคัญที่สุดคืออายุที่น้อยมากของเธอล้วนมีบทบาทสำคัญ เธออายุเพียง 20 ปีและมีชีวิตที่เหลือรออยู่ข้างหน้า การวัดของเธอมีดังนี้:

  • อก: 34″ (86cm)
  • เอว: 24″ (61cm)
  • สะโพก: 36″ (91cm)
  • ความสูง: 5’8″ (172cm)
  • น้ำหนัก: 111lbs. (50กก.)

รอยสักและสุนัขของ SolaZola
ไม่มีอะไรฝังอยู่ในร่างกายของโซล่า ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม เธอมีรอยสักเล็กน้อยบนร่างกายของเธอ เธอเป็นมือใหม่ในเรื่องนี้ แต่บางทีในอนาคต เธอจะทดลองกับสีต่างๆ บนร่างกายของเธอ และเราจะได้เห็นมัน เธอชื่นชอบวัฒนธรรมการแสดงโลกภายในและสภาพจิตใจของคนๆ หนึ่งบนผิวเผิน

ที่ซี่โครงด้านซ้ายมีต้นสนสองต้น เธอได้รอยสักนี้ก่อนออกจากบ้านพ่อแม่ และได้รับแรงบันดาลใจจากการพบปะกับผู้ชายที่น่ารักของเธอ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงมีภาพดอกโบตั๋นสองตัว ชิ้นที่สองคือเคาน์เตอร์ของดาวดวงเล็กที่สะโพกขวา โซลาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหญิงสาวที่สุภาพเรียบร้อย เนื่องจากเธอได้รอยสักนี้หลังจากที่วิดีโอของเธอถูกรับชมมากกว่า 350 ล้านครั้ง

เมื่อหกเดือนก่อน มีความรักครั้งใหม่เข้ามาในชีวิตเธอในรูปของสุนัขแสนสวยชื่อปุชชินี เธอใช้เวลาทั้งวันสนุกสนานกับเพื่อนที่ซื่อสัตย์ของเธอ เดินเล่นรอบๆ ชานเมืองทาลลินน์ ขับรถ และท่องเที่ยวไปทั่วยุโรป ใครจะรู้ว่าสัตว์เลี้ยงที่ปรากฏตัวในชีวิตของ Sola กำลังฝึกฝนเพื่อเป็นแม่ในอนาคตของเธอ เราจะต้องรอดูว่าทุกอย่างจะออกมาเป็นอย่างไรในอนาคต

แฟนโซล่าโซล่า

สงสัยว่าใครคือแฟนของ SolaZola หรือว่าเธอมีบ้างไหม? ปัจจุบัน Solazola กำลังออกเดทกับชายคนหนึ่งซึ่งยังไม่เปิดเผยชื่อและรูปร่างหน้าตา ในวิดีโอของ Solazole เขามักสวมบทบาทเป็นแฟนหนุ่ม สามี พี่ชาย น้องชายต่างมารดา และคนอื่นๆ อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวเปิดเผยว่าเธอแต่งงานกับเขาแล้ว แต่เราไม่มีรายละเอียดหรือหลักฐานสนับสนุนเรื่องนี้

ชื่อจริง โซล่าเท่านั้น
ชื่อเล่น ตามลำพัง
สถานที่เกิด มอสโควประเทศรัสเซีย
วันเกิด 12 ธันวาคม 2542
อายุ(ณ ปี 2564) 21 ปี
ราศี ราศีธนู
สัญชาติ รัสเซีย
วิชาชีพ นางแบบ นักแสดง และดาราในอินสตาแกรม

สื่อสังคม

Instagram @solazolareal
TikTok @baby_sola
Twitter @SolaZola

ด้วยความสามารถในการจดจ่อที่จำกัด Sola ได้รวบรวมความแพร่หลายในฐานะผู้ให้ความบันเทิงอันเป็นผลมาจากความเป็นเลิศอันน่าหลงใหลและการดำเนินการที่น่าทึ่งของเธอในวิดีโอ ณ จุดนี้ วิดีโอของเธอได้รวบรวมมุมมองมากมายเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางต่างๆ ณ ตอนนี้ Sola ทำงานร่วมกับ Pornhub ซึ่งเป็นเว็บไซต์ลามกที่รู้จักกันดี นอกจากนี้ เธอยังแบ่งปันเนื้อหาที่มีข้อจำกัดในบัญชีแฟนคลับเท่านั้น ตามวันเกิดของ Sola Zola อายุของเธอคือ 21 ปี (ณ จุดนี้ ในปี 2021) ส่วนสูงของ Sola Zola อยู่ที่ประมาณ 5′ 8″ และน้ำหนักของเธอประมาณ 52 กิโลกรัม ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *