ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา หนังออนไลน์ HD หนังใหม่ ดูฟรีเต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา I Am Number Four (2011) เหตุการณ์ของ จอห์น สมิธ ชายหนุ่มผู้มีความลับพิเศษเหนือคนทั่วไป เนื่องด้วยแท้จริงแล้วเขาคือ 1 ใน 9 มนุษย์ต่างดาวที่ซ่อนหนีการตามล่ามายังโลกมนุษย์ ซึ่งการที่จะขจัดทั้ง 9 คนนี้ได้ จำเป็นต้องฆ่าตามเกรดหมายเลข หมายเลข 1 ถึงเลข 3 ถูกฆ่าตาย และเขา…คือหมายเลข 4 เขาจำเป็นที่จะต้องปรับเปลี่ยนฐานะรูป, ย้าย ที่อยู่ไปตามเมืองต่างๆพร้อมกับ เฮนรี่ ผู้พิทักษ์ประจำตัวของเขา

กระทั่งจอห์นมาถึงเมืองเล็กๆในโอไฮโอ สถานที่ที่เขาสามารถเรียกมันว่าบ้าน เขาได้พบกับสถานะการณ์ที่ปรับเปลี่ยนชีวิตของเขาอย่างคาดไม่ถึง ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา ความรักแรกของเขา การเล่าเรียนที่จะสั่งการพลังพิเศษที่เขามีและการรวมตัวของคนที่มีพลังพิเศษเหมือนกับเขา ที่มีชะตาชีวิตเดียวกันจึงกำเนิดขึ้น เขาจะเอาชีวิตรอดจากการตามล่าครั้งนี้ได้ยังไง? คำถามของพลังพิเศษที่เขาได้รับเป็นยังไง? การไล่ตอนนี้ระทึกและการต่อสู้ของเหล่าผู้มีพลังพิเศษกำลังจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้น

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา เรื่อง Fantastic Beasts and Where to Find Them

หรือ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ จะมีความเกี่ยวพันกับเรื่องราวทางที่มาที่ไปศาสตร์ของประเทศอเมริกาอย่าง ‘การล่าแม่มด’ ที่กำเนิดขึ้น ณ การล่าอาณานิคมในรัฐแมสซาชูเซตส์ ระหว่างสมัย 60’s ซึ่งบ่งบอกถึงถึงความหวาดกลัวของเหล่าผู้มีเวทมนตร์ที่มีต่อประชาชนคนธรรมดาทั่วไป

โดยที่ความกลัวดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วยังมีผลสำคัญต่อปริมาณพลเมืองพ่อมดแม่มดอีกด้วย ทั้งนี้พื้นที่ในห้องโถงของสภาเวทมนตร์สูงสุดอเมริกา (MACUSA) ยังทำให้ทราบความเคารพต่อเหล่าบรรดาพ่อมดแม่มด คนที่ถูกทรมานจากสถานะการณ์การล่าแม่มดด้วยการตั้งภาพปั้นนกฟีนิกซ์จำนวน 4 ตัว ที่สื่อถึงการรู้สึกตัวคืนชีพจากกองเถ้าถ่านอีกต่างหาก

สำหรับเรื่องราวในภาพยนตร์ ซาแมนธา มอร์ตัน นักแสดงสาวชาวอังกฤษ จะเข้ามารับบทบาทเป็น ‘แมรี่ ลู แบร์โบน’ ผู้บังคับบัญชาหมู่ต่อต้านลูกค้าเวทมนตร์ Second Salemers เธออุตสาหะจะปราบปรามเหล่าพ่อมดและแม่มดทั้งหลาย แมรี่ยังมีลูกบุญธรรมอีกหนึ่งคนชื่อ เครเดนซ์ (เอซรา มิลเลอร์) ที่เรายังคาดคาดการณ์มิได้ว่าเขาจะเห็นตัวในมาดใด

เดมิไกส์ Demiguise

เดมิไกส์เป็นสัตว์คล้ายลิง โดยดูราวกับว่าอุรังอุตังขนสีเงินและมีดวงตากลมโตสีดำที่ฉายแววละห้อย มันมีสมรรถนะอันน่าทึ่งในการล่องหนได้ตามใจถูกใจและสามารถสังเกตเห็นล่วงหน้าได้ ด้วยประการฉะนี้แนวทางเดียวที่จะจับมันได้คือกระบวนการทำสิ่งที่คาดคาดการณ์ไม่ได้อย่างสิ้นเชิง ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา โดยรากฐานแล้วเดมิไกส์เป็นสัตว์รักสงบ แต่อาจกัดเป็นแผลลึกได้หากถูกรบกวนหรือถูกคุกคาม โชคร้ายเพื่อเดมิไกส์ที่ขนยาวสีเงินนุ่มสลวยนั้นสามารถทอเป็นผ้าคลุมล่องหนได้ หนังของมันจึงมีมูลค่าและราคาสูงมาก

Kiki’s Delivery Service (1989, 2014)

เหตุการณ์ของแม่มดบางส่วนที่ควรต้องทำความเข้าใจการเติบ โดย Kiki’s Delivery Service แม่มดเล็กน้อยกิกิ แอนิเมชั่นชื่ออย่างกับของ Studio Gibli ที่ถูกจับมาสร้างเป็นฉบับไลฟ์แอ็คชั่น กล่าวเล่าเหตุการณ์ของ กิกิ แม่มดบางส่วนวัย 13 ปี กับวิธีการทำตามธรรมเนียมโบราณของเหล่าแม่มด โดยการเดินทางใช้ชีวิตต่างเมืองเป็นระหว่าง 1 ปี เพื่อจะฝึกหัดการใช้เวทมนตร์และศึกษาสู่วิถีแห่งการเป็นแม่มดที่สมบูรณ์นั่นเอง เหตุการณ์ที่แสนอบอุ่นและความบันเทิงใจของวัยเด็กเล็ก และทำแล้วได้เห็นถึงการกลับผ่านขากวัยเด็กสู่วัยรุ่นที่ทุกท่านจำเป็นต้องได้เจอนั่นเอง

​BEAUTY AND THE BEAST (2017): โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

การผจญภัยอันน่ามหัศจรรย์ของ เบลล์ (เอ็มมา วอตสัน) สตรีสาวแสนสวย สดใส และยืนยันเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ผู้ที่ถูกกักขังอยู่ในปราสาทของ ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา บีสท์ แม้จะตกอยู่ด้านในความกลัว เธอได้ผูกมิตรกับเหล่าชาวปราสาทผู้จำเป็นจะต้องมนต์ และศึกษาที่จะละเลยภาพลักษณ์ข้างนอกอันน่าหวาดกลัวของบีสท์ เพื่อให้เห็นถึงความอ่อนโยนของเจ้าชายที่จริงจริงที่อยู่

Maleficent (2014-2019)

เหตุการณ์ที่ไม่เคยถูกเปิดเผยมาก่อนของสุดยอดตัวร้ายจากเทพนิยายคลาสสิคของดิสนีย์ Sleeping Beauty โดย Maleficent กล่าวเล่าสถานะการณ์ของ มาเลฟิเซนท์ นางฟ้าผู้พิทักษ์แห่งมัวส์ ที่ถูกหักข้างหลังครั้งใหญ่ทำให้หัวใจอันบริสุทธิ์ของเธอกลายเป็นความเคียดแค้นหาและคำสาปแช่ง โดยเธอได้ปลดปล่อยคำสาปไปสู่ทารกเล็กน้อยแรกกำเนิดของพระราชาสเตฟานทึ่ทรยศหักหลังเธอ

เมื่อทารกน้อยโตขึ้นขึ้น ออโรร่าจึงควรตกอยู่ภายใต้ความขัดแย้งเวลาอาณาจักรต้นไม้ที่เธอโตขึ้นมาพร้อมความรักและอาณาจักรมนุษย์ที่สืบสานความยิ่งใหญ่ของตระกูลเธอ มาเลฟิเซนท์ ใส่ใจว่าออโรร่าอาจจะเป็นกุญแจที่จะนำความสงบสุขมาสู่ดินแดน และถูกบังคับให้จำเป็นต้องลงมือปฎิบัติบางสิ่งที่จะเปลี่ยนแปลงโลกทั้งคู่ใบไปชั่วนิจนิรันดร์

ออกคามี่ Occamy

ออกคามี่เป็นสัตว์สองขามีปีกและมีขนแบบขนนก ลำตัวคล้ายงู ทำให้ดูราวกับว่ามังกรผสมนก มันออกลูกเป็นไข่ โดยเปลือกไข่เป็นเงินบริสุทธิ์และมีมูลค่ามหาศาล ออกคามี่อาศัยอยู่ในพระอาทิตย์ออกไกลและอินเดีย ขนาดของที่อยู่อาศัยของมันมีความสำคัญมาก เนื่องจากออกคามี่เป็นสัตว์ที่ปรับขนาดตัวได้ แปลว่ามันอาจจะตัวโตขึ้นหรือหดเล็กลงตามขนาดพื้นที่

The Great Wall เมื่อแมตต์เดมอน ได้รับการประกาศ ให้รับบทนำ บทบาทมถ้าาพย์แฟนตาซี เป็นมถ้าาพย์แฟนตาซี กำราคาแพงเมืองจีน ชาวผิวสว่างที่ ช่วยชีวิตจีน จากอสูรกาย แมตต์เดมอนรับบท ทหารรับว่าจ้างชื่อเรื่องวิลเลียม เป็นคนที่มี ความภักดีต่อสู้ เพื่อสิ่งที่เชื่อมั่น

เรื่องเริ่มต้นด้วย William พวกเขามาหา ผงเนื้อสีดำ หรือดินระเบิด เพื่อที่จะให้หมวดเขา สามารถกลับไป ที่ยุโรปเพื่อทำสงคราม หมู่เขาหลบหนี การถูกโจมตีโดยมนุษย์ และไล่ล่าทั้งคู่ ไปที่กำมีคุณค่าและราคาที่สูงเมืองจีน ตรงนี้เป็นสถานที่ ที่มีเจ้าหน้าที่ พร้อมด้วยกองกำลัง โค้ดสีจำนวนไม่ใช่น้อย ดูเหมือนกับว่าว่าวิลเลียม จะตัดแขนของ Taotie สัตว์ประหลาดตัวใหญ่ เหมือนว่าสิ่งมีชีวิต นั้นมาจาก เทือกเขาหยกใกล้ๆ

ทุกๆหกสิบปี มันจะออกหากิน ทุกอย่างที่ขวางหน้า ของหมู่มัน เพื่อจะเป็นอาหาร เพื่อนางพญา นำมาซึ่งการทำให้แม้กระทั้ง กองทหารที่กล้าแกร่ง ยังจำเป็นจะต้องแกรงกลัว เรื่องถัดไป เป็นหนังที่เกี่ยว กับเวทมนต์ มีเนื้อเรื่องเกี่ยวเนื่อง กับแฮร์รี่พ็อตเตอร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them เรื่องเริ่มต้นขึ้น ในปี1926 นิวท์สคามานเคอร์ ได้เดินทางไป สภาเวทมนต์ของสหรัฐอเมริกา

Alice in Wonderland (2010)

สาวน้อย อลิซ ในวัย 19ปี ที่จึงควรสัญจรกลับสู่ดินแดนพิศวงอีกครั้ง ภายหลังที่เธอเคยไปมาแล้วเมื่อครั้งยังเด็ก เธอยังได้เจอกับเหล่าเพื่อจะนในว่าจเป็น คุณกระต่ายขาว ไวท์แรบบิท, แฝดยักษ์อ้วนหน้าจอมป่วน ทวีเดิลดี กับ ทวีเดิลดัม, ดอร์เม้าส์ หนูตัวจิ๋ว, หนอนผีเสื้อ, แมว เชอร์ชายร์ และที่จำเป็นมากอย่างยิ่ง แมด แฮทเทอร์ การสัญจรสุดมหัศจรรย์ในครั้งนี้ อลิซ จะต้องจบสิ้นการครองบัลลังก์อันโหดร้ายของราชินีแดงลงให้ได้

ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 90 ปีที่ผ่านมา แต่ให้ความนำสมัยกว่า แฮร์รี่ พอตเตอร์!? ในรูปยนตร์ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ จะพาคุณย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 1926 ณ กรุงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา และถึงแม้ว่าจะยอมรับฟังชมเกิดเรื่องที่แปลก เนื่องด้วยสถานะการณ์ในหนังย้อนกลับไปไปถึง 90 ปีที่แล้ว แต่ทางฝั่งผู้ออกแบบงานสร้างอย่าง สจ๊วร์ต เคร็ก (Stuart Craig) ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา กลับมองว่าเหตุการณ์ในรูปยนตร์นี้มีความล้ำยุคกว่า แฮร์รี่ พอตเตอร์ เสียด้วยซ้ำ เพราะฉากเบื้องหน้าเบื้องหลังเหตุการณ์ต่างๆ กำเนิดขึ้นในเมืองที่หน้าจอแจไปด้วยผู้คน ผิดแผกจากสถานะการณ์ของแฮร์รี่ที่กำเนิดขึ้นในปราสาทเก่าคร่ำครึจากสกอตแลนด์ที่มีอายุกว่า 1,100 ปี

“แฮร์รี่ พอตเตอร์ ให้ความรู้สึกเหมือนหนังโบราณอยู่ตลอดช่วงเวลา ต่อให้เด็กๆจะบรรจุเสื้อยืดและยีนส์อยู่ก็ตาม แต่กับเรื่องนี้ที่แม้ว่าจะเป็นหนังย้อนสมัย แต่กลับให้ความเข้าร่วมยุคได้มากกว่า ปัจจุบันทันด่วนกว่า และยังอ่อนช้อยกว่ามากในด้านของสถาปัตยกรรม” เคร็กกล่าว

Charlie and the Chocolate Factory (2005)

แทบจะทุกคืนในบ้านของหมู่บัคเก็ต อาหารเย็นคือซุปกะหล่ำน้ำใสหนึ่งชาม ซึ่งเด็กเล็กน้อย ชาร์ลี (เฟรดดี้ ไฮมอร์) เต็มใจยิ่งที่จะแบ่งแยกปันกับ แม่ (เฮเลน่า บอนแนม คาร์เตอร์) และ พ่อ (โนอาห์ เทย์เลอร์) และปู่ย่าตายายทั้งคู่คู่ของเขา บ้านของหมวดหมู่เขาเป็นบ้านเก่าโกโรโกโสหลังเล็กที่ใกล้จะพังเต็มที แต่เต็มไปด้วยความรัก สิ่งท้ายที่สุดที่ชาร์ลีเห็นได้ชัดจากหน้าต่างบ้าน คือโรงงานช็อคโกแล็ตขนาดใหญ่ของ วิลลี่ วองก้า (จอห์นนี่ เดปป์) และเขาจะม่อยหลับไป เพื่อฝันว่ามีอะไรอยู่ด้านในนั้น..

Fantastic Beast (2016-2018) อีกหนึ่งเหตุการณ์โลกเวทมนตร์ของเหล่าพ่อมด แม่มด ที่จะพาผู้ดูไปคุ้นเคยกับอีกมุมของโลก Harry Potter โดย Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016) สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ กล่าวเล่าเรื่องราวของ นิวต์ สคาแมนเดอร์ ศาสตราจารย์ด้านสัตว์วิเศษ ผู้เขียนตำราสัตว์วิเศษที่เด็กนักเรียนลำดับปี 1 ของฮอกวอตส์ทุกคนควรต้องอ่าน เขาเดินทางมาถึงนิวยอร์กในปี 1926 ก่อนที่กระเป๋าสัญจรจะถูกโนมาจ (มักเกิ้ล) นามว่า จาค็อบ หยิบสลับไป เป็นปัจจัยให้สัตว์วิเศษที่อยู่ในนั้นถูกปลดปล่อยออกมา

ก่อนสานต่อเรื่องราวในภาค 2 Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018) สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา เมื่อ กรินเดลวัลด์ พ่อมดฝ่ายมืดได้หลบลี้การหยิบกุมจากสภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา และได้ซ่องสุมกำลังสมัครพรรคหมู่เพื่อที่จะก่อการร้ายบางสิ่งบางอย่าง งานนี้ อัลบัส ดัมเใบเสร็จดอร์ จึงได้ขอการช่วยเหลือจาก นิวต์ สคาแมนเดอร์ สมัยก่อนเด็กนักเรียนเพื่อที่จะหยุดยั้งโครงงานแบ่งแยกโลกเวทมนตร์ของกรินเดลวัลด์ไม่ให้เป็นผลนั่นเอง

Hercules (2014) เรื่องนี้ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องที่แล้วนะครับ แค่ชื่อเป็นแบบเดียวกันเฉยๆ แต่เฮอร์คิวลิสในหัวข้อนี้จะค่อนข้างจะบู๊แหลกกว่าเรื่องที่แล้ว การันตีจากการที่ป๊าเดอะร็อคบ่งบอกนำ5555 ข้อที่แล้วจะออกแนวรักๆผู้ใด่ๆ ในขณะประเด็นนี้จะมีความแฟนตาซีมากกว่า แถมยังเป็นการแปลความหมายเฮอร์คิวลิสในอีกแง่มุมหนึ่งด้วยครับ

The Chronicles of Narnia นิยายแฟนตาซีคลาสสิคเรื่องหนึ่ง ที่ได้รับการดัดเปลี่ยนสู่รูปยนตร์สุดยิ่งใหญ๋ เล่าถึงเหตุการณ์ของเด็กที่เข้าไปผจญภัยในดินแดนแห่งนาร์เนีย และได้ไปเจอเจอกับยิ่งมหัศจรรย์เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น เวทมนตร์, สัตว์พูดได้ ไปจนกระทั่งสัตว์ประหลาดในเทพนิยายเยอะมาก

Penelope (2006) รักแท้ ขอแค่ปาฏิหาริย์ รักแท้ ขอแค่ปาฏิหาริย์ แม่มดที่ขมขื่นและพยาบาท( Michael Feast ) ได้สาปแช่งให้กับครอบครัว Wilhern ภายหลังที่ลูกชายของเขามีความเกี่ยวพันกับบุตรสาวของเธอ ซึ่งเป็นเลิศในคนรับใช้จนตั้งครรภ์ แต่กลับไปแต่งงานกับคนอื่นๆ

ด้วยความเสียใจจึงทำให้สาวใช้กระโดยหน้าผาตาย แม่มดกริ้วโกรธที่ตระกูล willhern นำมาซึ่งการทำให้บุตรสาวของเธอตาย จึงสาปแช่งคนในตระกูล Wilherns หากมีบุตรสาวจะต้องมีเค้าหน้าเหมือนหมูเป็นณ เวลาห้าชั่วอายุคน ซึ่งที่ผ่านมาตระกลู Wilherns มีแค่ลูกชาย กระทั่งเพเนโลพี บุตรสาวคนแรกที่กำเนิดมาพร้อมทั้งลักษณะ “น่าเกลียด” เนื่องมาจากคำสาป หมวดหมู่เขาจะมีเทคนิคแก้คำสาปได้ยังไง และแก้ได้หรือเปล่าจำเป็นจะต้องติดตาม….

psyopus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *