ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เรื่อง The Bourne Identity (2002) สถานะการณ์ใน The Bourne Identity เริ่มต้นขึ้นเมื่อชายหนุ่มความทรงจำเสื่อมคนหนึ่งได้รับการช่วยชีวิตจากทะเลโดยเรือประมง โดยสิ่งที่อาจจะเป็นเงื่อนงำเกี่ยวกับก่อนหน้านี้ของเขาก็คือ ลำดับที่ตู้นิรภัยของสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินในสวิตเซอร์แลนด์ที่ฝังอยู่ด้านในบั้นท้ายของเขา

ที่สถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงิน ชายหนุ่มได้ศึกษาค้นพบ เงินสด อาวุธปืน และ พาสปอร์ตหลายเล่มที่ล้วนแล้วแต่มีรูปของเขาอยู่ภายในนั้น โดยชื่อที่เจาะจงเอาไว้ภายในพาสปอร์ตอเมริกันคือ เจสัน บอร์น และหลังจากนั้น เขาก็ศึกษาค้นพบว่าตัวของเราเองกำลังถูกตามล่า

บอร์นได้ขอให้ มารี ครูทซ์ สาวแปลกหน้าเคลื่อนรถพาเขาไปที่ปารีสเพื่อแลกกับเงิน 20,000 เหรียญ โดยเป้าหมายของบอร์นก็คืออพาร์ตเม้นท์แห่งหนึ่งซึ่งเป็นที่อยู่ของตัวเขาตามข้อมูลในในเคลื่อนขี่ แต่ที่ตรงนั้น บอร์นก็จะต้องพบกับใครสักคนที่รอเขาอยู่

The Bourne Identity คือหนังที่ถูกสร้างขึ้นจากนิยายสายลับสุดคลาสสิคในปี 1980 ของ โรเบิร์ต ลัดลัม คนเขียนอเมริกันผู้ล่วงลับ และการบรรลุเป้าหมายของหนังก็ได้เช่นกันนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาคต่ออีกถึง 4 ภาค

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา What To Do With The Dead Kaiju? ซากนรกไคจู

เมื่อกี้ว่าแหวกแล้วประเด็นนี้ยิ่งแหวกขึ้นไปอีกขั้นเลยครับผม ‘ซากนรกไคจู’ ทั่วไปก่อนหน้าที่ผ่านมาถ้ามีหนังเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดตัวบิ๊กเบิ้มที่ทำลายบ้านเมืองก็ส่วนมากจะจบลงตรงที่มนุษย์สามารถจัดแจงกับเหล่าสัตว์ประหลาดได้ แต่ว่าในหนังประเด็นนี้จะก่อให้คุณมองในมุมหลังจากสัตว์ประหลาดนั้นตายลงไป แล้วคนไหนจะเป็นคนเก็บกวาด อีกทั้งจะกำจัดซากของมันอย่างไรถึงจะดีล่ะ? กล่าวเลยว่าเหมาะสมที่จะเป็นหนังน่าชม 2022 แบบไม่ควรต้องคิดมากเลยครับ

Shawn Mendes: In Wonder

รูปยนตร์สารคดีบอกเล่าสถานะการณ์ของ Shawn Mendes นักร้องชาวแคนาดาวัย 22 ปี ที่บรรลุความสำเร็จในวงกาารดนตรีอย่างรวดเร็วจนก้าวกระโดด จนกลายเป็นเลิศในศิลปินที่สะดุดตาที่สุดแห่งยุคเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นการโปรโมตอัลบั้มใหม่ของเขาที่มีชื่อว่า Wonder ที่มีเฉพาะเจาะจงการจะปล่อยออกมาในวันที่ 4 ธันวาคม 2020 อีกด้วย

Spartacus

ซีรีย์ชาวต่างชาติย้อนยุคที่จะพาพวกเรากลับเข้าสู่ขณะจักรวรรดิโรมันเป็นใหญ่ เล่าเหตุการณ์ของ สปาร์ตาคัส นักรบกลาดิเอเตอร์ตั้งแต่จุดกำเนิดจนก้าวมาสู่การเป็นผู้ปลดแอกทาสของชาวโรมัน ในซีรีย์เรื่องนี้พวกเราจะได้เห็นได้ชัดวิถีของชาวโรมันระดับค่อนข้างสูง ชนดีกรีปกครอง นักรบ ไปจนกระทั่งชีวิตของทาสว่าถูกปฏิบัติอย่างไร มีรูปสวย คอสตูมดีงาม นักบ่งชี้แคสติ้งมาอย่างดี แต่ขอกล่าวไว้นิดหนึ่งว่าซีรีย์มีความรุนแรงทั้งเรื่องฉากสงครามและการฆ่าแบบโหดๆ ที่เคยเห็นเลือดปรากฏเนื้อจริงๆ และยังมี Love Scene ที่จัดว่าดุเดือดด้วยนะ

What She Likes

หนังผลิตมาจากมังงะสุดฮิตเมื่อสาววายต้องมาหลังรักเกย์ แม้จะเป็นไปไม่ได้แต่หัวใจมันห้ามกันได้ซะที่ไหน ผ่านตัวละคร จุน เด็กหนุ่มที่ไม่ต้องการที่จะอยากให้ผู้ใดรู้ดีว่าเขาเป็นเกย์จึงขอให้ มิอุระ สาววายที่เขาบังเอิญเจอในร้านขายของหนังสือโหมดบอยเลิฟ ทั้งคู่ก็เลยทำข้อตกลงที่จะเดตกันแบบปลอม ๆ เพื่อที่จะแลกแปลงการเก็บความลับซึ่งกันและกัน แต่ยิ่งช้านานวันพวกเขายิ่งใกล้ชิดจนเรื่องรักปลอม ๆ เริ่มเป็นจริงเพื่อคนไหนคนหนึ่ง

Sunny

หนังคอมเมดี้ดราม่าที่ส่งผลให้ทุกท่านยิ้มไปตามๆ กัน เล่าถึงชีวิตและความสนิทสนมอันแนบแน่นของแก๊งเพื่อที่จะนสาว 7 คน ในวัยมัธยมยุค 80 โดยใช้ชื่อเรื่องแก๊งว่า “ซันนี่” ที่ทุกท่านต่างแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตและไม่ได้เจอหน้ากันมานานกว่า 25 ปี ถ้าไม่บังเอิญว่า นาไม่ได้ประสบชุนฮวานอนป่วยด้วยโรคร้ายอยู่ที่โรงพยาบาล ดำเนินการงานออกตามหาเพื่อจะนอีก 5 คนก็เลยกำเนิดขึ้น ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เพื่อที่จะนำพวกเขากลับมาให้ชุนฮวามีความแฮปปี้เป็นครั้งท้ายที่สุดของชีวิต ความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อจะนก็เลยถูกรีเฟรชกลับขึ้นมาอีกสักครั้ง และแปรเปลี่ยนเป็นจดจำที่ตราตรึงใจของทุกท่านไปชั่วกับชั่วกัลป์

เป็นหนังที่จะก่อให้หลากหลาย ๆ คนนึกถึงเพื่อนยุคมัธยม พิจารณาถึงช่วงเวลาในวัยเรียนที่ได้มีความสุขกับเหล่าเพื่อที่จะน ได้มีอิสระและเป็นตัวของตัวเองจำนวนเยอะที่สุด ยิ่งดูยิ่งประทับใจ ชมซ้ำได้ไร้เบื่อเลย

Stronger (2017) สร้างมาจากเรื่องจริงของผู้ชายคนหนึ่งที่ชื่อว่า Jeff Bauman ชายหนุ่มผู้เคราะห์ร้ายจากเรื่องราวระเบิดในงานแข่งขันวิ่งมาราธอนที่บอสตัน ทำให้อนาคตของเขาที่กำลังจะสดใสกลับจำเป็นที่จะต้องผลิกผันเพราะเขาจะต้องสูญเสียขาทั้งสองข้าง แต่เหตุการณ์ของเขาไม่น่าจะใช่แค่เพียงการพยามลุกขึ้นสู้ชีวิต ใส่ขาเทียม และหัดเดินขนาดนั้น ในภาพยนตร์ยังตีแผ่ความลำบาก

ความไม่เป็นระเบียบ ความปวด ที่ Jeff จำเป็นจะต้องแบกรับ ภายใต้ความมุ่งมาด ความกดดัน จากสังคมและคนรอบข้าง ข้อสรุปชีวิตจริงของ Jeff Bauman เพื่อเรื่องราวนี้จะคืออะไร พบผลลัพธ์ได้ในสถานะการณ์แห่งแรงกระตุ้นที่ชื่อว่า “Stronger หัวใจไม่แพ้”

Sunset Boulevard โดย ทัศนะรูปยนตร์

มีหนังหลายเรื่องเลือกที่จะเสนอแนะขณะจบตั้งแต่ต้นเรื่อง Sunset Blvd. ก็เป็นหนึ่งในนั้นหนังเปิดมาด้วยรูปของศพเพศชายคนหนึ่งก่อนที่เสียงของศพเริ่มเล่าสถานะการณ์ที่ส่งผลให้เค้าประสบจุดสิ้นสุดเช่นนี้ จุดเด่นของสไตล์นี้ก็คือมันเป็นการเปิดเรื่องที่ดึงดูดใจผู้ชมตั้งแต่แรกเริ่ม

แต่เนื่องจากว่าความที่มันถูกสปอยล์แล้วการจะรักษาลำดับความน่าติดตามไปจนจบเรื่องจึงเป็นงานที่ยากเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณของการเดินเรื่องแบบธรรมดา ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา อย่างไรก็แล้วแต่ผู้กำกับระดับใบเสร็จลี่ ไวเดอร์ (2 ออสการ์ในสาขาผู้กำกับจากการเข้าชิง 8 ครั้ง, 2 ออสการ์บทเริ่มแรกจากการเข้าชิง 4 ครั้ง

และ 1 ออสการ์บทดัดเปลี่ยนแปลงจากการเข้าชิง 7 ครั้ง) ซึ่งจับเป็นมือปืนรับว่าจ้างที่กำกับหนังได้ทุกแนวตั้งแต่ตลกโปกฮา ดราม่า จิตวิทยา สงคราม หนังรัก ฟิลม์นัวร์ ฯลฯ ก็คุมโทนเรื่องให้น่าติดตามไปตลอดเรื่องจนพวกเราลืมเผลอเพลินไปเลยว่าตัวเอกของเรื่องมีจุดจบอาทิเช่นไร โจ จิลลิส (วิลเลี่ยม โฮเด็น)

เป็นผู้เขียนตกอับที่กำลังจะอดตายด้วยความที่โชคเข้าข้างเค้าเข้ามาประสบกับในอดีตดาราหนังเงียบชื่อเรื่องตามที่ตอนนี้เป็นคุณป้า (หรือยาย?) นอร์มา เดสมอนด์ (กลอเรีย สวอนสัน) ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ก่อนจะถูกว่าจ้างให้เขียนบทกลับกลายเป็นหนูตกถังข้าวสาร แต่ก็จำเป็นที่จะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยความหลงไหลหลงใหลเกินปกติจากคนในวงการบันเทิงรุ่นแม่

Thor Love and Thunder เทพเจ้าค้อนสายฟ้านี่คือภาคแยกที่ขอกล่าวว่าอย่าพลาดด้วยประการทั้งปวงเป็นอันขาด ว่าด้วยสถานะการณ์ของการออกไปผจญภัยของ “ธอร์” ในจุดหมายที่ต้องการมองหาความสงบสุขให้กับชีวิต แต่มันอาจจะไม่ง่ายขนาดนั้นเหตุเพราะนักฆ่าข้ามจักรวาลอย่าง .”กอร์” นักเชือดเทพเจ้าได้เข้ามารบกวน ความน่าตื่นเต้น และการร่วมมือกันของเหล่ามิตรสขาดหายจึงเกิดขึ้นอีกที

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Before Sunrise (1995)

เป็นหนังคนต่างประเทศเกี่ยวกับความรักอีกเรื่องที่จำเป็นต้องเพิ่มเติมไปในลิสต์ดูหนังโรแมนติกเลยหล่ะ ด้วยบรรยากาศหนังบวกกับเคมีของนักทำให้รู้นำมาซึ่งการทำให้เราคิดว่าหนังหัวข้อนี้โรแมนติกสุดๆ ซึ่งเกิดเรื่องอย่างกับของชายหนุ่มและสตรีสาวที่เหน้าจอกันบนรถไฟและพอได้

สนทนากันก็รับรู้คลิกเลยตกลงใจใช้ขณะท่องเที่ยวด้วยกันหนึ่งวัน ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา พอดวงอาทิตย์ขึ้นในวันต่อจากนี้ไปก็แยกย้ายกลับไปใช้ชีวิตของตนเอง นอกจากนี้จะเป็นหนังรักโรแมนติกแล้วยังเหมาะสมกับวิธีใช้ฝึกฝนถ้อยคำอังกฤษสำเนียงอเมริกันอีกต่างหาก เพราะบทเสวนาในเรื่องโดยมากเกิดเรื่องทั่วๆไปในชีวิตนำมาซึ่งการทำให้ใช้คำศัพท์ง่ายๆมาก ยืนยันเลยว่าสาวๆ ควรต้องอินไปกับประเด็นนี้แน่นอน

Miracle in Cell No. 7

มั่นใจว่าหนังประเด็นนี้ควรต้องอยู่ในลิสต์หนังเรื่องได้โปรดกรุณานิรันดรของหลายๆ คนแน่นอน เป็นหนังที่ทำค่าแรงใน Box Office เกาหลีอย่างถล่มทลายและมีผู้เข้าดูนับสิบล้านครั้ง เกิดเรื่องอย่างกับของ ยงกู พ่อผู้พิการทางความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด ที่ถูกรู้เรื่องผิดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการข่มขืนและสังหารเด็ก โดยเขาถูกบังคับให้รับสารภาพภายใต้แรงกดดันของตำรวจ

ทำให้เขากลับกลายเป็นผู้จึงควรหาที่จำเป็นที่จะต้องไปอยู่รวมกับนักโทษผู้อื่น ๆ ในคุกลำดับที่ 7 ที่ขึ้นชื่อว่ามีแต่นักโทษคดีโหด ๆ แต่ความจริงแล้วนักโทษแต่ละคนกลับเห็นใจยงกู จึงช่วยให้เยซึง บุตรสาว เข้ามาเหมาะสมที่สุดพ่อในคุกได้ แต่ด้วยวิธีการสุดพิสดาร ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา แม้จะลุ้นเกือบจะใจหายเพราะกลัวจะถูกเจ้าบทบาทหยิบได้ แต่ก็รอดมาทุกครั้ง กลายเป็นความฮาเมื่อเด็กนิดหน่อยที่มีความร่าเริงจึงควรมาอยู่รวมกับนักโทษทั้ง 7 คน

The Way Home

หนังอย่างกับในตำนานที่ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า โคตรประทับใจ!! ซึ้งมากจนน้ำตาไหลท่วมหน้า เกิดเรื่องดังของซังอู เด็กชายอายุ 7 ขวบสุดแสบจากกรุงโซล ที่จำเป็นต้องมาอยู่กับยายที่เป็นใบ้ข้างหลังค่อม ท่ามกลางชนบท แถมบ้านยังข้างหลังเล็ก ๆ โทรม ๆ ทีวีก็เปิดดูมิได้

การอยู่ร่วมกันณ เวลายายกับหลานก็เลยเต็มไปด้วยความอึดอัดคับข้องใจ ในตอนที่คุณยายก็อุตสาหะเอาใจหลานสารพัด แต่ก็ไม่จับจิตหลานสักมากแค่ไหน เวลาผ่านไป ถึงแม้เด็กบางส่วนจะดื้อจะซนตามประสา แต่คุณยายกลับไม่ลดละที่จะเอาใจใส่หลานชายคนนี้อย่างเต็มที่ กลับกลายเป็นเด็กชายที่ค่อย ๆ ทลายกำแพงอคติที่มีต่อหญิงชราจนท้ายที่สุดเปลี่ยนเป็นความรักความผูกพันในวันสุดท้ายก่อนที่จะลาจากเพื่อที่จะกลับกรุงโซล

เป็นหนังที่นำมาซึ่งการทำให้พิจารณาถึงคุณย่าคุณยาย ญาติผู้ใหญ่ที่บ้านมากกกกก เชื่อว่าหลายคนก็อาจจะมีการทำงานที่ผ่านมาเหมือนในหนังที่ระหว่างปิดเทอม พ่อกับแม่จะเอาเราไปทิ้งให้ปู่ย่าตายายที่ต่างจังหวัดเลี้ยง กล่าวได้ว่า เป็นหนังในความจำที่ส่งผลให้พวกเราพิจารณาถึงโมเม้น ช่วงเวลาในวัยเด็กที่สวยงามได้เสมอไป

Downton Abbey มาถึงซีรีย์อังกฤษสุดคลาสสิกอย่าง Downton Abbey กันบ้าง กับเหตุการณ์ของตระกูลขุนนางระดับที่ถือว่าสูงอย่างตระกูลครอว์ลีย์และบรรดาคนรับใช้ในบ้าน หมวดเขาจะต้องต่อกรกับความปรับเปลี่ยนต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละยุคสมัย ในซีรีย์เราจะเห็นสถานะการณ์สำคัญในอังกฤษถูกถ่ายทอดออกมาอย่างสมจริงผ่านสายตาของตัวละครหลักที่เป็นตระกูลขุนนาง ไม่ว่าจะเกิดเรื่องอย่างกับช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 สถานะการณ์การสูญเสียจากสถานะการณ์เรือไททานิคล่ม หรือช่วงที่ไข้หวัดใหญ่ระบาดในปี 1918 พูดได้ว่าเป็นซีรีย์ที่จับเอาสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นจริงมาเล่าผ่านเนื้อเรื่องได้ มีความกลมกลืน

SEX EDUCATION ซีรีส์ดีๆที่หลายๆคนไม่ควรพลาด เพราะว่าว่าในซีรีส์ไม่ได้มีแค่เรื่องบนเตียง แต่ได้สะท้อนให้เห็นถึงข้อขัดข้องของคนเราว่า “Sex” นั้นเป็นส่วนหนึ่งของความเกี่ยวข้องที่ควรให้ความสำคัญไม่ว่าจะวัยผู้ใหญ่หรือวัยรุ่น การมี Sex คือเรื่องธรรดา และการมี Sex ในวัยรุ่นก็ไม่น่าใช่เรื่องผิดหากมีแล้วคุ้มครองอย่างถูกต้องและเต็มใจทั้งสองฝ่าย โรงเรียนและผู้ใหญ่ทุกท่านควรสอนเด็กรู้จักดีคุ้มครองปกป้องมากยิ่งกว่ามาปิดกั้นและมองว่ามันเกิดเรื่องน่าอาย

psyopus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *