Lexi Lore

Lexi Lore

Lexi Lore เป็น นักแสดง และนางแบบภาพยนตร์ชาวอเมริกัน เขาเกิดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2541 ที่เมืองริชมอนด์ รัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา Lexi เป็นที่รู้จักกันดีในด้านการแสดงในวิดีโอและฉากบนเว็บ และวันนี้เราจะมาเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตในวัยเด็ก อาชีพ ชีวิตส่วนตัว สัดส่วนร่างกาย ฯลฯ ของนักแสดงหญิงในLexi Lore Biography มาเริ่มกันเลย

ชีวิตในวัยเด็กและอาชีพ

เกิดในเวอร์จิเนีย Lexi เริ่มต้นอาชีพในวงการบันเทิงในปี 2560 เมื่ออายุ 19 ปี และถ่ายทำครั้งแรกกับสตูดิโอภาพยนตร์เรื่อง ‘Team Skeet’ หลังจากนั้น เธอยังทำงานเป็นนักแสดงกับสตูดิโอภาพยนตร์อื่นๆ และสตูดิโอภาพยนตร์เหล่านี้ส่วนใหญ่ได้แก่ Girlsway, AS Media และ Twisty Media USA ปัจจุบันเขาใช้งาน Snapchat, Twitter, Instagram และ Onlyfans ค่อนข้างมาก ในขณะเดียวกัน บาคาร่า168 เธอยังเปิด ช่อง YouTube ” Lexi ” อีกด้วย เธอมีสมาชิกมากกว่า 600,000 คนบนช่องของเธอ และเธอแบ่งปันวิดีโอและ Vlog เกี่ยวกับชีวิตของเธอในช่องนี้

นอกจากสตูดิโอภาพยนตร์แล้ว Lexi ยังได้แสดงในวิดีโอร่วมกับนักแสดงหญิงที่มีชื่อเสียงหลายคนจากวงการภาพยนตร์ และนักแสดงหญิงเหล่านี้ส่วนใหญ่ ได้แก่Devon Green , Nina MilanoและLilly Ford

Lexi Lore ชีวประวัติ/วิกิพีเดีย

ประวัติโดยย่อ

ชื่อ เล็กซี่ ตำนาน
วิชาชีพ ดารา & นางแบบ
สัญชาติ อเมริกัน
เชื้อชาติ/เชื้อสาย คนผิวขาว
ปีที่ใช้งาน 2560 – ปัจจุบัน
มูลค่าสุทธิ (โดยประมาณ) $500K ดอลล่าร์

เปิดตัวและรางวัล

เดบิวต์ ในปี 2560 – ในฐานะนักแสดง
รางวัล ไม่มี

ชีวิตส่วนตัว

ชื่อเล่น/ชื่อเล่น เล็กซี่
เกิด (วันเดือนปีเกิด) 30 ตุลาคม 2541
อายุ (ณ ปี 2564) อายุ 23 ปี
บ้านเกิด ริชมอนด์ เวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา
เพศ หญิง
ราศี ราศีพิจิก
บ้านเกิด ลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา
งานอดิเรก/นิสัย/ความสนใจ ท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง คนรักเซลฟี่ คนรักสุนัข ท่องอินเทอร์เน็ต
แบรนด์เสื้อผ้าที่ชื่นชอบ คาลวิน ไคลน์, หลุยส์ วิตตอง, ทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์, ลีวายส์ สเตราส์ แอนด์ โค
แกดเจ็ตที่ชื่นชอบ สมาร์ทโฟน กล้องดิจิตอล นาฬิกาอัจฉริยะ
พฤติกรรมการกิน มังสวิรัติ
โรงเรียน ไม่รู้
วิทยาลัย ไม่รู้
วุฒิการศึกษา/ปริญญา มัธยม

การวัดขนาดร่างกายและลักษณะทางกายภาพ

ความสูง 165 ซม.
1.65 ม.
5 ฟุต 5 นิ้ว
น้ำหนัก 48 กก.
105 ปอนด์ (ปอนด์)
สีตา สีน้ำตาล
สีผม ผมบลอนด์
รูปขนาด 34C-24-35
ขนาดชุด 38 (สหภาพยุโรป)
ขนาดรองเท้า (ฟุต) 9
รอยสัก ใช่
คุณสมบัติที่โดดเด่น รูปร่างที่น่าดึงดูดและความมั่นใจ

สื่อสังคม

อินสตาแกรม ไม่รู้
เฟสบุ๊ค ไม่รู้
ทวิตเตอร์ ไม่รู้
ยูทูบ Lexi Lore
รหัส Gmail / รหัสอีเมล ไม่รู้

เริ่มชีวิตของการเป็นนางเอกหนังคนแก่ที่ เมืองแคลิฟอร์เนีย

สำหรับผู้ใดกันแน่ที่รู้สึกชื่นชอบดูหนังคนแก่แล้วก็หลงเสน่ห์ เล็กซี่ ลอร์ คุณอาจยังไม่รู้จักว่าคุณเริ่มเป็นหนังแสดงหนังคนแก่ตั้งแต่เมื่อไร ซึ่งเมื่อคุณได้ทราบลึกเกี่ยวกับเรื่องราวของคุณจะพบว่า เล็กซี่ ลอร์ เริ่มชีวิตเป็นนางเอกหนัง AV เมื่อคุณย้ายอยู่ที่ เมืองแคลิฟอร์เนีย แล้วหลังจากนั้นก็ส่งผลงานโดยตลอดและก็เป็นที่รู้จักตลอดมา รวมทั้งขณะนี้คุณก็ยังอาศัยอยู่ที่ เมืองแคลิฟอร์เนีย

ปัจจุบันนี้คุณสามารถที่จะติดตามผลงานการแสดงรวมทั้งสวมบทบาทนางเอกหนัง AV ในนานัปการหน้าที่กันได้อยู่ เพราะว่าคุณยังอยู่ในแวดวงนี้และก็ส่งผลงานให้ท่านได้ติดตามกัน

ผลงานมากมายให้ท่านได้เพลิดเพลินใจกับหนังคนแก่

เมื่อคุณเข้ามาติดตามผลงานของ Lexi Lore จะมีความเห็นว่าคุณรับบทบาทในหนังโป๊เป็นทั้งยังตำรวจสาว ผู้เรียน นักกีฬา ที่แต่งตัวสุดน่าหลงใหล ยั่วเต็มที่ คนไหนกันที่ต้องการรู้จำต้องทดลองไปติดตามกันมอง เพราะว่าแต่ละประเด็นนั้นจัดเต็มให้ท่านได้มองเห็นอีกทั้งแบบมีเซนเซอร์และไม่มีเซนเซอร์ เรียกว่ามองเพลิดเพลินกันอย่างแน่แท้

มั่นใจว่าคุณจะได้ทราบจะกับ เล็กซี่ ลอร์ กันมากเพิ่มขึ้นจากประวัติความเป็นมาที่พวกเราเก็บรวบรวมมาให้ได้ติดตามนี้ แฟนบอยผู้ใดที่ชอบใจสาวสาย ฝ.สุดดึงดูดใจ จะต้องไปคลิกมองผลงานของคุณกันแล้ว

ผลงาน เล็กซี่ ลอร์ มาแรงทุกเรื่องเพราะว่าครบทุกรสอีกทั้งสไตล์โรแมนติก ร้ายแรง ไปจนกระทั่งเรื่องผิดศีลธรรม ซึ่งนี่ทำให้คุณมีคนรักคลับนานาประการกรุ๊ป ทั้งคนที่ถูกใจดูหนังเอวีแนวโรแมนติก แนวร้ายแรงแล้วก็อื่นๆถ้าเกิดคุณต้องการจะทราบดีว่าผลงานของคุณจะเข้าตาคุณไหมก็อาจจำเป็นต้องไปตามมองกันแล้ว แต่ว่าบอกเลยว่าแต่ว่าละเรื่องเด็ดในเรื่องความดึงดูดใจสไตล์สายฝ. ที่ไม่ว่าจะออกมาในแนวไหนก็งามคม ชวนมองสุดๆพวกเรามั่นใจว่าคุณคงจะรู้จักกับ เล็กซี่ ลอร์ ในระดับหนึ่งแล้ว ที่เหลืออาจจำเป็นต้องไปติดตามมองคุ้นเคยว่าคุณคนนี้น่าดึงดูดยังไง แอบพูดว่าเข้าไปดูหนังเอวีที่คุณแสดงแล้วคุณจะไม่ต้องการที่จะอยากพักเลยละ เนื่องจากว่าแต่ละผลงานจัดเต็มสุดๆรวมทั้งจะส่งผลงานแปลกใหม่ไหมอาจจะจะต้องไปส่องมองกันแล้วแฟนคลับหนังเอ็กซ์ทุกคน

For those of you who really enjoy old movies and have a crush on Lexi Lore, you probably don’t know when you started acting as an old movie. As you learn deeper about the story, you’ll find that Lexi Lore began her life as an AV star when you moved to california city And after that, he always sent his work and was known all along. And now you still live at california city

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *